GIỚI THIỆU

Tre Trúc Nam Bộ
Kiến tạo không gian, cảnh quan

Tên đầy đủ là Công ty cổ phần Tre Trúc Nam Bộ, được thành lập năm 2014, đến nay đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu tre và thi công công trình bằng tre trúc. Tre Trúc Nam Bộ từ một đơn vị đi đầu, tới nay đã trở thành một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất, được rất nhiều khách hàng và đối tác lớn tin tưởng cộng tác như: Vinhomes, Đại học RMIT, Đại học FPT, khu đô thị SALA, Amazing Coffee, CTY CPTD Xây Dựng Hòa Bình,… Hàng nghìn quán ăn và quán cafe được chúng Tôi trang trí bằng phong cách tre trúc.

TẦM NHÌN VÀ XỨ MỆNH

Với mong muốn đưa tre trúc đến rộng rãi người tiêu dùng khắp cả nước và vươn ra các nước khác trên thế giới, Tre Trúc Nam Bộ luôn cố gắng phát triển và đổi mới từng ngày.

Xuất thân từ gia đình có truyền thống làng nghề, nay Tre Trúc Nam Bộ đã vượt lên và trưởng thành hơn qua những gì mà Chúng Tôi làm được, phục vụ hàng trăm công trình trên cả nước, cung cấp cho thị trường một số lượng lớn tre. Từ đó:

  • Góp phần duy trì và tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho nhiều thế hệ trong làng nghề.
  • Kết nối các thế hệ truyền thống và hiện đại, nâng tầm giá trị tre trúc để phục vụ trong và ngoài nước.

ĐỀ CAO CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU

Luôn đặt trải nghiệm của Quý khách hàng lên hàng đầu bằng những sản phẩm chất lượng nhất, những công trình đẹp nhất. Là cơ sở vững chắc xây dựng uy tín suốt bao năm qua, được chứng thực bằng sự có mặt ngày càng nhiều các công trình trang trí nhà hàng, khách sạn, spa, quán ăn,…do đội ngũ thi công lành nghề của Chúng Tôi tạo nên, không chỉ ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu mà còn ở nhiều tỉnh thành khác.