Tháng Mười 1, 2022

Dịch vụ thiết kế công trình tre trúc theo yêu cầu tại Tre Trúc Nam Bộ

Các công trình tre trúc đẹp không chỉ tô điểm cho không gian mà còn mang lại những giá trị văn hóa, tinh thần. Nếu bạn đang cần một đội ngũ thi công những công trình tre trúc được thiết kế theo yêu cầu với đội ngũ am hiểu sản phẩm, theo sát ý tưởng của bạn, có nhóm thợ thi công chuyên nghiệp cùng nguồn nguyên liệu tre dồi dào, chất lượng thì hãy đến với Tre Trúc Nam Bộ. 

Vì sao nguyên liệu tre ngày càng được ưa chuộng để thiết kế các công trình tre trúc?

 

Bền bỉ với thời gian 

 

Theo những thông tin tìm hiểu, tre là loài thực vật có tính cứng, bền và dẻo dai, gấp 2-3 lần so với gỗ thông thường, thậm chí khả năng chịu lực của tre được so sánh ngang với bê tông. Đó là lý do vì sao tre có danh xưng là “thép xanh” bên cạnh những chất liệu thi công khác. Bên cạnh đó, với kết cấu rỗng và được xử lý tốt trong quá trình thi công, một công trình bằng tre có thể chịu được tác động của gió, mưa lớn.

 

Linh hoạt trong thiết kế 

 

Tre tuy cứng cáp nhưng có tính dẻo, dễ uốn. Thật không khó bắt gặp các sản phẩm hay công trình tre trúc với những hình thù độc đáo được các nghệ nhân chế tác và sáng tạo. Chính vì vậy, áp dụng nguyên lý này vào thiết kế, chủ nhân của không gian sẽ dễ dàng khắc họa những ý tưởng của mình, thể hiện được chất riêng muốn có. 

 

Giá thành rẻ, nguyên liệu thân thiện với môi trường

 

So với những vật liệu xây dựng như sắt, thép, tre có giá thành rẻ hơn nhiều lần. Với nguồn gốc từ thực vật; việc khai thác tre đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường. Nhờ nguồn nguyên vật liệu thân thiện và mang đến tính nghệ thuật thẩm mỹ cao; thi công tre trúc ngày càng được các tín đồ nội thất ưa chuộng. 

 

Những hạng mục thiết kế công trình tre trúc theo yêu cầu tại Tre Trúc Nam Bộ

 

Điểm nổi bật của việc thiết kế những công trình tre trúc và nội thất tre trúc sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian; mang đến sự mới mẻ và để lại dấu ấn đặc sắc. Tre Trúc Nam Bộ sẽ giúp bạn lên ý tưởng cho không gian kinh doanh làm từ các vật liệu tre trúc với các hạng mục như:

  • Thi công tre trúc nội thất

 

Nội thất mang đến cái hồn cho không gian. Hiểu được tâm ý và mong muốn của khách hàng trong việc bố trí, sắp xếp, thiết kế như thế nào để tạo nên tổng thể hài hòa. Chúng tôi đã đưa ra những hạng mục thiết kế nội thất bao gồm:

  • Cung cấp các đồ dùng nội thất trưng bày từ tủ tre, bàn tre, ghế tre, đèn tre, cho đến các sản phẩm tre sử dụng trong ăn uống mẹt tre, đũa tre, ống hút tre, tăm tre…..
  • Thiết kế và thi công ốp trần tre, ốp tường tre, quầy bar tre, những mô hình tre theo ý tưởng của khách hàng 

 

  • Thi công tre trúc ngoại thất 

 

Ngoại thất tre mang đến cho tổng thể sự hài hòa với không gian bên trong, thống nhất và tính nghệ thuật cao, thể hiện được sự hoành tráng và khắc họa lên ý tưởng. Các hạng mục ngoại thất tre trúc hiện có tại Tre Trúc Nam Bộ bao gồm:

 

  • Thi công hàng rào, cổng chào tre từ các nguyên vật liệu thiên nhiên như tre, trúc, lồ ô, tầm vông, cây tre, lá dừa, lá cọ, lá tranh. 
  • Thi công dựng và lợp: nhà lá cọ, nhà mái lá, nhà mái tranh, nhà tre trúc,…
  • Thi công theo bản vẽ hoặc theo đơn đặt hàng của khách hàng. 
  • Lên ý tưởng thi công cho nhà ở, trường học, gian hàng hội chợ bằng tre trúc theo mong muốn của khách hàng. 
  • Thi công các công trình tre trúc, thiết kế tre trúc cho quán cà phê, sân vườn. 

 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn và thiết kế, chuyên sửa chữa và làm mới các công trình có sẵn đã bị xuống cấp hay tư vấn thiết kế và thi công trọn gói cho các công trình tre trúc ngắn hạn như gian hàng hội chợ, sự kiện, tiệc họp mặt,….

CÔNG TY CỔ PHẦN TRE TRÚC NAM BỘ

error: Content is protected !!