Địa chỉ sản xuất bàn ghế tre trúc giá rẻ, đẹp, chất lượng cao tại TpHCM

Bàn ghế tre trúc giá rẻ đã và đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Không chỉ có giá thành rẻ, độ bền cao mà chúng còn đảm bảo tính thẩm mỹ, dễ sử dụng và phù hợp với mọi không gian. Để hiểu rõ hơn về bàn ghế tre trúc, mời bạn đọc cùng Tre trúc Nam Bộ khám phá kỹ hơn về loại sản phẩm này nhé!

Nguyên liệu làm bàn ghế tre trúc giá rẻ

bàn ghế tre trúc giá rẻ
Tre trúc trồng tự nhiên sử dụng làm bàn ghế

Các nguyên liệu làm bàn ghế tre trúc giá rẻ cần phải xử lý mối mọt kỹ lưỡng. Tuy bàn ghế tre trúc thường được xử lý và sản xuất thủ công nhưng giá thành cũng khá rẻ. Bạn hãy tìm mua nguyên liệu hoặc bàn ghế thành phẩm tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, độ bền và giá trị thẩm mỹ của bàn ghế trong quá trình sử dụng. 

Quy trình sản xuất bàn ghế tre trúc giá rẻ

bàn ghế tre trúc giá rẻ
Bàn ghế tre trúc được gia công hoàn toàn thủ công

Thông thường, quy trình sản xuất bàn ghế tre trúc sẽ trải qua 6 bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Tre trúc, lồ ô,… thu hoạch đủ độ già, thân cây thẳng đều. Phân loại tre trúc theo từng kích thước và độ già khác nhau.

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu làm bàn ghế tre trúc giá rẻ

Dùng cưa cắt tre thành từng đoạn có kích thước khác nhau. Mỗi bộ phận của bàn ghế, chân bàn, chân ghế sẽ có kích thước dài ngắn tùy thuộc vào mẫu yêu cầu.

Bước 3: Xử lý nguyên liệu

Dùng dao hoặc rựa để róc bỏ bề mặt thân tre trúc nhằm loại bỏ những phần dư thừa, gồ ghề. Sau đó dùng giấy nhám chà xung quanh thân tre để loại bỏ dăm xước, tạo đồ bóng mịn cho thân tre. 

Trong quá trình xử lý bề mặt, cần đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật. Tránh loại bỏ lớp vỏ tre bên ngoài vì đây là phần quan trọng giúp bảo vệ sản phẩm luôn bóng đẹp. Ngâm thân tre qua dung dịch chống mối mọt để đảm bảo độ bền.

bàn ghế tre trúc giá rẻ
Bàn ghế tre trúc được sơn PU ngay sau khi hoàn thành

Bước 4: Tạo khung cho sản phẩm bàn ghế tre trúc giá rẻ

Bạn cần xác định vị trí của từng đoạn tre để tạo thành khung cho sản phẩm. Sau khi ướm thử, bạn đánh dấu các điểm cần liên kết đoạn tre với nhau. Sau đó dùng khoan để đục lỗ mộng âm tạo ra các khớp nối cố định liên kết các đoạn tre với nhau.

Bước 5: Liên kết các thanh tre vào nhau

Bạn có thể dùng đinh vít hoặc mắt tre già đính vào lỗ mộng âm để cố định các mối liên kết. Có thể sử dụng keo AB để đảm bảo các mối liên kết được chắc chắn.

Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm

Sau khi bàn ghế tre trúc giá rẻ đã thành hình hoàn chỉnh, dùng sơn bóng hoặc sơn PU phun đều lên sản phẩm. Lớp sơn sẽ giúp bảo vệ bề mặt bàn ghế luôn bóng mịn, chống mối mọt, tăng độ bền và đảm bảo thẩm mỹ cho bàn ghế.

Tại sao nên mua bàn ghế tre trúc giá rẻ tại Tre trúc Nam Bộ?

bàn ghế tre trúc giá rẻ
Tre trúc Nam Bộ – Địa chỉ sản xuất bàn ghế tre trúc chất lượng cao

Hiện nay, tại khu vực phía nam, đặc biệt là TpHCM có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối bàn ghế tre trúc. Tuy nhiên, Tre trúc Nam Bộ là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn bởi:

  • Là đơn vị sản xuất bàn ghế tre trực tiếp nên chất lượng của nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra luôn được kiểm soát chặt chẽ.
  • Tất cả sản phẩm được sản xuất tại Tre trúc Nam Bộ luôn đảm bảo chất lượng. Nguyên liệu sản xuất hoàn toàn từ tre trúc tự nhiên, thân thiện và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Quy trình sản xuất bài bản và được thực hiện thủ công nhờ đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm.
  • Chất lượng bàn ghế tre luôn được đảm bảo về công năng và tính thẩm mỹ cao.
  • Hỗ trợ sản xuất theo yêu cầu, mẫu mã, số lượng và mục đích sử dụng riêng của khách hàng.
  • Giá bàn ghế tre trúc cạnh tranh và kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ khâu tư vấn cho đến sau bán hàng. Mọi thắc mắc của khách hàng luôn được giải đáp nhanh chóng, miễn phí.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua bàn ghế tre trúc giá rẻ, vui lòng liên hệ Tre trúc Nam Bộ qua hotline 0944 154 086. Chúng tôi luôn có sẵn hàng tại kho, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng với số lượng lớn. Ưu tiên giá tốt kèm theo nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng đặt mua bàn ghế tre số lượng lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRE TRÚC NAM BỘ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!